• Hot

  Tìm kiếm Blog này

  Translate

  Thứ Năm, 7 tháng 6, 2018

  Grab Việt Nam áp chính sách hủy chuyến dành cho khách hàng.

  Mức phí hủy chuyến áp dụng là 10.000 đồng.

  Grab Việt Nam vừa phát đi thông báo chính thức về chính sách hủy chuyến đối với khách hàng.


  Hiện tại, chính sách hủy chuyến dành cho khách hàng mới chỉ áp dụng cho các dịch vụ di chuyển của Grab (GrabCar, GrabTaxi, GrabBike). Các dịch vụ khác như GrabFood, GrabExpress vẫn chưa áp dụng hình thức này.

  Phí huỷ chuyến được áp dụng khi bạn đã huỷ từ 7 chuyến Grab trở lên trong vòng 7 ngày. Khi hủy từ 6 chuyến trở lên trong vòng 7 ngày, bạn sẽ nhận được yêu cầu liên kết thẻ tín dụng với GrabPay để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Phí hủy chuyến từ lần hủy chuyến tiếp theo (lần thứ 7) sẽ được trừ tự động vào tài khoản GrabPay/GrabPay Credits của khách hàng.

  Mỗi lần huỷ chuyến vượt quá mức quy định, hệ thống sẽ tự động trừ phí huỷ chuyến 10.000 đồng. Khách hàng có quyền từ chối nếu đối tác tài xế yêu cầu bạn huỷ chuyến.

  Để thực hiện chính sách thắt chặt này, nếu khách hàng không liên kết thẻ tín dụng (hoặc không nạp phí vào GrabPay Credits) thì sẽ không thể đặt xe với ứng dụng Grab. Do đó Grab khuyến khích bạn đăng ký thanh toán qua thẻ tín dụng khi được yêu cầu để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Phổ Biến

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Followers

  Facebook

  VietNam News