• Hot

  Tìm kiếm Blog này

  Translate

  Chủ Nhật, 13 tháng 9, 2020

  GoViet đổi tên thương hiệu thành Gojek .

  Theo thông tin từ GoViet, hãng này sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. Việc hợp nhất này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty, mở rộng hơn nữa thành công của nền tảng GoViet.
  Ngay khi thông tin GoViet đổi thương hiệu thành Gojek được công bố đã xuất hiện thông tin giả mạo với nội dung GoViet rời khỏi thị trường Việt Nam. Hãng GoViet đã chính thức bác bỏ thông tin này. Theo đó, việc hợp nhất này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty, mở rộng hơn nữa thành công của nền tảng GoViet.
  Gojek là tập đoàn công nghệ hàng đầu khu vực Đông Nam Á, một trong những đơn vị tiên phong của mô hình siêu ứng dụng (Super App) tích hợp, kết nối người dùng với hơn 2 triệu đối tác tài xế và 500.000 nhà hàng tại hơn 200 TP, ở năm quốc gia Đông Nam Á. Gojek thành lập năm 2010 tại Indonesia (từ “Ojek” trong tiếng Indonesia có nghĩa là “xe ôm”) và đã nhanh chóng trở thành biểu tượng quốc gia về doanh nghiệp khởi nghiệp, khi trở thành một trong những siêu kỳ lân (được định giá hơn 10 tỉ) đầu tiên của Đông Nam Á.
  Ứng dụng Gojek dựa trên nền tảng công nghệ toàn cầu mới, sẽ cho phép GoViet đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu và ưu tiên của người dùng Việt Nam thông qua việc đổi mới sáng tạo, đưa ra các tính năng và sản phẩm mới nhanh hơn.
  Ứng dụng mới sẽ giúp người dùng Việt Nam có những trải nghiệm tốt hơn, giao diện đơn giản, gọn gàng hơn và nhiều tính năng được nâng cấp. Người dùng cũng sẽ có thể sử dụng các dịch vụ của Gojek ở Indonesia, Singapore và Thái Lan.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Phổ Biến

  Followers

  Facebook

  VietNam News