• Hot

  Tìm kiếm Blog này

  Translate

  Chủ Nhật, 13 tháng 9, 2020

  GoViet đổi tên thương hiệu thành Gojek .

  Theo thông tin từ GoViet, hãng này sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. Việc hợp nhất này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty, mở rộng hơn nữa thành công của nền tảng GoViet.
  Ngay khi thông tin GoViet đổi thương hiệu thành Gojek được công bố đã xuất hiện thông tin giả mạo với nội dung GoViet rời khỏi thị trường Việt Nam. Hãng GoViet đã chính thức bác bỏ thông tin này. Theo đó, việc hợp nhất này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty, mở rộng hơn nữa thành công của nền tảng GoViet.
  Gojek là tập đoàn công nghệ hàng đầu khu vực Đông Nam Á, một trong những đơn vị tiên phong của mô hình siêu ứng dụng (Super App) tích hợp, kết nối người dùng với hơn 2 triệu đối tác tài xế và 500.000 nhà hàng tại hơn 200 TP, ở năm quốc gia Đông Nam Á. Gojek thành lập năm 2010 tại Indonesia (từ “Ojek” trong tiếng Indonesia có nghĩa là “xe ôm”) và đã nhanh chóng trở thành biểu tượng quốc gia về doanh nghiệp khởi nghiệp, khi trở thành một trong những siêu kỳ lân (được định giá hơn 10 tỉ) đầu tiên của Đông Nam Á.
  Ứng dụng Gojek dựa trên nền tảng công nghệ toàn cầu mới, sẽ cho phép GoViet đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu và ưu tiên của người dùng Việt Nam thông qua việc đổi mới sáng tạo, đưa ra các tính năng và sản phẩm mới nhanh hơn.
  Ứng dụng mới sẽ giúp người dùng Việt Nam có những trải nghiệm tốt hơn, giao diện đơn giản, gọn gàng hơn và nhiều tính năng được nâng cấp. Người dùng cũng sẽ có thể sử dụng các dịch vụ của Gojek ở Indonesia, Singapore và Thái Lan.

  1 nhận xét:

  1. Khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi với: Thời gian nhanh chóng – Giá thuê xe rẻ – Đúng giờ đó là những gì khách hàng cảm nhận được khi tìm thuê xe tải chở hàng của dịch vụ xe tải chở hàng 24H. Với mạng lưới xe tải cho thuê vận chuyển hàng hóa hiện đại, đa dạng các loại trọng tải từ 1 đến 15 tấn được phân bổ đều khắp tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa. Xe Tải 24H luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần chở hàng, xe tải chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc của quý khách.
   Xe tải chở hàng - Xe tải chuyển nhà - Thuê xe tải chở hàng - Xe tải chở hàng thuê - Cho thuê xe tải - >>> Xe tải chuyển nhà - Cho thuê xe tải chở hàng - Xe tải chở thuê - Xe tải chở hàng - Thuê xe tải nhỏ

   Trả lờiXóa

  Phổ Biến

  Followers

  Facebook

  Trang

  VietNam News